Tháng 9, tháng đầu tiên của các kỳ học, là tháng quan trọng đối với rất nhiều gia đình có người thân là học sinh-sinh viên. Để hỗ trợ các khách hàng trong tháng này, HDDLABVN tổ chức tháng khuyến mãi giảm giá dịch vụ cứu dữ liệu với chi phí chỉ 260.000đ. Chi tiết về đợt khuyến mãi tháng 9, quý khách vui lòng xem bảng giá dưới đây: (Bảng giá khuyến mãi áp dụng cho tất cả mọi khách hàng)

  1. Dịch vụ cứu dữ liệu các HDD có dung lượng dưới 40GB: 360.000-680.000đ trọn gói.
  2. Dịch vụ cứu dữ liệu các thẻ nhớ, USB có dung lượng dưới 2GB:  260.000đ trọn gói.

 Giá khuyến mại áp dụng với các trường hợp mất dữ liệu do Format, xóa nhầm, copy đè, lỗi do virus, do nguồn điện, do linh kiện hỏng và một số lỗi khách quan khác.

Quý khách lưu ý:

  • Việc kiểm tra tình trạng thiết bị là hoàn toàn miễn phí.
  • Giá trên là giá ước tính chung, sau khi kiểm tra cụ thể, chúng tôi sẽ báo giá chính xác. Giá có thể sẽ đúng như mức giá khuyến mãi, có thể giảm hơn trong trường hợp lỗi đơn giản và không loại trừ giá sẽ cao hơn nếu trường hợp của quý khách khác với những điều đã nêu trên.

 

 Sau khi kiểm tra sơ bộ, HDDLABVN sẽ nêu giá cụ thể để quý khách lựa chọn và quý khách sẽ không phải trả bất cứ một khoản phí nào nếu dữ liệu quý khách mong muốn chưa cứu lại được.

Cám ơn quý khách đã đến với HDDLABVN.COM