Ngày 28-06-2008, HDDLABVN nhận sửa HDD hỏng miễn phí cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ biết đến HDDLABVN, thông tin chi tiết như sau:

  1. Thời gian nhận sửa miễn phí HDD hỏng: từ 15:00 đến 18:00 ngày 28-06-2008 tức là từ 3giờ đến 6 giờ chiều ngày mai, thứ bảy.
  2. Đối tượng khách hàng tham gia đợt sửa miễn phí này: tất cả mọi người đọc được thông tin này và mang đến đúng thời gian quy định.
  3. Tình trạng HDD hỏng sẽ được nhận sửa miễn phí: các HDD hỏng với các biểu hiện tự nhiên kêu lọc cọc, không nhận được trong BIOS hoặc Windows, nhận được nhưng báo sai tên, sai dung lượng, chập chờn lúc chạy lúc không, không thể Fdisk...Các HDD bị hỏng do đánh rơi, va đập, hỏng bảng mạch điều khiển, bị tháo nắp bảo vệ HDD, bị lỗi badsector...sẽ không được nhận sửa chữa miễn phí trong đợt này.
  4. Các chủng loại HDD hỏng được nhận sửa chữa miễn phí: các HDD chuẩn SATA, PATA lắp trong máy tính để bàn, máy tính xách tay. Các HDD chuẩn SCSI lắp trong các máy server sẽ không được nhận sửa miễn phí đợt này.
  5. Số lượng HDD hỏng được nhận sửa miễn phí đợt này: 200 HDD, mỗi khách hàng sẽ được nhận sửa miễn phí tối đa 02 HDD, quá số lượng này sẽ tính phí, phí sửa chữa tùy theo từng HDD sẽ giao động từ 5-15USD.
  6. Để có nhiều thời gian hơn cho việc sửa miễn phí và để tiết kiệm cho khách hàng cũng như tránh tình trạng quá tải các phương tiện trao đổi thông tin tại HDDLABVN như điện thoại cố định, điện thoại di động, nick chat, email...bắt đầu từ đợt này, mọi thông tin liên quan đến kết quả việc sửa HDD sẽ được cập nhật thông tin tại trang web của HDDLABVN. Chúng tôi sẽ đưa thông tin về tình trạng HDD lên và mọi người có thể biết và hẹn ngày đến lấy về. Mọi khách hàng đều có thể để lại câu hỏi của mình và HDDLABVN sẽ báo lại khi đã có kết quả chính xác. Các câu hỏi dạng: "Em tên là Long, có cái ổ Maxtor 250Gb bị kêu lọc cọc, không nhận trong windows, không Fdisk, đã sửa xong chưa ạ?" sẽ được trả lời trên trang web này, tránh lãng phí thời gian và tiền bạc qua việc gọi điện thoại, chat hay gửi e-mail.

 

 

Mọi thông tin trên đây đều chuẩn xác, các khách hàng có nhu cầu xin vui lòng thu xếp thời gian và hãy mang đến đúng ngày giờ đã quy định ở trên, việc gọi điện thoại hay chat để xác minh việc sửa miễn phí này là không cần thiết.

Hãy mang đến để chúng tôi sửa miễn phí!

HDDLABVN